Dự án Khu Đô Thị SwanPark Đông Sài Gòn New City – THÔNG TIN MỚI NHẤT

Chính thức công bố dự án Khu Đô Thị SwanPark Đông Sài Gòn New City

ĐƯỢC ĐẦU TƯ BỞI SWAN CITY – NHÀ ĐẦU TƯ UY TÍN TỪ SINGAPORE

THÀNH PHỐ XANH NHẤT HIỆN NAY VỚI TỶ LỆ MẢNG XANH 30M2/NGƯỜI

VỊ TRÍ VÀNG NGAY TRUNG TÂM KHU KINH TẾ PHÍA ĐÔNG SÀI GÒN

TỶ LỆ SINH LỜI 12 – 15%

Giá bán từ 25 – 30 Triệu/m2

Chiết khấu lên đến 10%

Liên hệ: 0938 031 032

Thông tin chính thức từ Chủ Đầu Tư:

Dự án SwanPark tọa lạc tại một vị trí cực kỳ đắc địa là nơi giao thoa của nhiều tuyến đường trọng điểm về đường bộ, đường sắt trên không, đường thủy và đường hàng không. Vì vậy Khu Đô Thị Swan Park kết nối giao thông và kinh tế liên vùng. Tất cả những yếu tố thuận lợi về vị trí này đã làm cho dự án SwanPark trở một một dự án tiềm năng và giá tăng gia tăng không ngừng.

Ngày 28/11/2017, Chủ Đầu Tư làm lễ động thổ dự án SwanPark Đông Sài Gòn New City.

Đô Thị mới Nhơn Trạch được chính phủ phê duyệt quy hoạch xây dựng trở thành Trung Tâm Công Nghiệp, Thương mại – Dịch vụ, du lịch, giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ của Tỉnh Đồng Nai.

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN SWAN PARK ĐÔNG SÀI GÒN NEW CITY (Mở bán giai đoạn 2)

✓ Tên Dự án: SwanPark Đông Sài Gòn New City

✓ Chủ Đầu Tư: Swan City Thương hiệu toàn cầu về nhà ở

✓ Địa chỉ: Đường số 7, Khu Đô Thị Đông Sài Gòn, Xã Long Tân, Nhơn Trạch, Đồng Nai

✓ Quy mô: 30 ha

✓ Số lượng sản phẩm: 360 căn

✓ Giá bán: 23 – 25 triệu/tháng

✓ Loại sản phẩm: Shop Villa, Big Villa, Small Villa (Hoàn thiện mặt ngoài bao gồm sân vườn)

✓ Diện tích đất: 15x20m, 16x22m, 20x29m, 20x30m

✓ Tư vấn thiết kế Quy hoạch: Công ty Urbis International Ltt (Hong Kong) lập tỷ lệ 1/2000, Công ty Edaw Aecom (Hoa Kỳ) thiết kế chỉnh sửa quy hoạch

✓ Tư vấn nghiên cứu phát triển trị trường: CBRE, Savills, VietRees


VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SWANPARK

VỊ TRÍ TÂM ĐIỂM – ĐA KẾT NỐI GIAO THÔNG: cách Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh chỉ 25 phút di chuyển.

 Dự án Khu Đô Thị SwanPark tọa lạc tại xã Long Tân và Phú Thạnh nằm ở vị trí trung tâm của Khu Đô Thị mới Nhơn Trạch. Kết nối giao thông thuận lợi đến Quận 1, 2, 7, 9, Nhà Bè, Bà Rịa Vũng Tàu…

Từ năm 2020 – 2021: Cư dân dự án Swan Park chỉ mất 25 phút để di chuyển đến Trung Tâm TP.HCM theo tuyến đường cầu Cát Lái và Vành Đai 3, Cao tốc Bến Lức – Long Thành (Rút ngắn so với hiện tại đến 30 phút)

Sang năm 2018 Cư dân dự án Swan Park sẽ mất 45 phút để di chuyển đến Trung Tâm TP.HCM theo tuyến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (Rút ngắn so với hiện tại được 10 phút)

Hiện tại năm 2017, Cư dân dự án Swan Park sẽ mất 55 phút để di chuyển đến Trung Tâm TP.HCM theo đường đi hiện tại.

Khu Đô Thị SwanPark có ưu thể vượt trội về mặt giao thông khi tọa lạc tại các trục đường giao thông chính như:

– Đường cao tốc TP.HCM Long Thành – Dầu Giây: khoảng cách 6km

– Vành Đai 3 rộng 120m TP.HCM – Nhơn Trạch, chính là ranh phía Tây của dự án Swan Park

– Cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu: khoảng cách 12km

– Vành Đai 4: khoảng cách 4km

– Đường 25B (rộng 80m) đi quốc lộ 51 ngang qua giữa dự án Swan Park

– Đường 25C (rộng 100m) đi Sân Bay Quốc Tế Long Thành, chính là ranh phía Nam của dự án Swan Park

– Tuyến đường sắt trên không 25B từ TP.HCM đi sân bay Quốc tế Long Thành.

QUY MÔ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SWANPARK

Dự án Khu Đô Thị SwanPark có quy mô: 941.5 ha. Trong đó, diện tích cây xanh và mặt nước là 190 ha, hạ tầng giao thông 197.7 ha, Thương mạ và dịch vụ chiếm 28.3 ha, tiện ích công cộng (y tế, giáo dục, thể thao…) là 75.2 ha, nhà ở là 364 ha. Bao gồm 7 khu vực như sau:

1. Vành Đai Xanh

2. Công viên thể thao

3. Phố Tài Chính

4. Trung Tâm Hành Chính

5. Công Viên đa sắc màu

6. Công viên hồ thiên nga

7. Đại lộ thương mại


TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ SWANPARK


 SWANPARK – Thành Phố Xanh nhất Việt Nam

 SWANPARK – Thành Phố thông minh nhất để sinh sống, học tập, làm việc và giải trí

 SWANPARK – Thành Phố phát triển bền vững đáng đầu tư

Tiện ích nội khu dự án SwanPark

DIỆN TÍCH MẢNG XANH

LỚN NHẤT HIỆN NAY

Dự án SwanPark có diện tích mảng xanh lớn nhất hiện nay với diện tích mảng xanh trung bình là 30m2/người. Chủ Đầu Tư với tâm huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, mong muốn mang đến cho cư dân Swan Park mỗi phút giây trãi nghiệm là những khoảnh khắc thư thái, bình yên và tuyệt vời nhất bên cạnh những người thân yêu của mình.

BA CÔNG VIÊN KHỔNG LỒ VÀ HỒ CẢNH QUAN LỚN NHẤT VIỆT NAM: Cây xanh, mặt nước, tiểu cảnh được bố trí độc đáo tạo thành vành đai xanh với điểm nhấn là 3 đại công viên có tổng diện tích lên đến 76ha và Hồ Thiên Nga có quy mô hàng đầu Việt Nam.

KINH ĐÔ GIẢI TRÍ VỚI MUÔN VÀN TIỆN ÍCH: Đại lộ giải trí cùng với công viên Đa Sắc Màu quy mô 29ha tạo thành Kinh đô giải trí. Những giá trị đỉnh cao, phong phú và toàn diện về văn hoá, nghệ thuật, giải trí đều sẽ được hiện diện nơi đây.

TỔ HỢP THỂ THAO CỘNG ĐỒNG LỚN NHẤT VIỆT NAM: Tổ hợp thể thao và khu vực sinh hoạt cộng đồng được quy hoạch hợp lý tạo sự tiện dụng cho cư dân. Đại công viên thể  thao có  diện tích 25ha sẽ là nơi lý tưởng để rèn luyện sức khoẻ phát triển thể chất cho cuộc sống lành mạnh của cư dân.

– GIÁO DỤC 360o TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ: Các cư dân nhí của SwanPark sẽ được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp. Hệ thống 16 trường học có đầy đủ các cấp học được xây dựng trên diện tích 53ha nhằm hình thành nền tảng giáo dục vững chắc đáp ứng chất lượng theo chuẩn mực toàn cầu.

THÀNH PHỐ ỨNG DỤNG

CÔNG NGHỆ THÔNG MINH

Công nghệ mới nhất về quy hoạch, thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành đô thị được ứng dụng một cách hiệu quả. Mỗi căn nhà là một tổ ấm nơi các thiết bị cộng nghệ thông minh nhất được hiện hữu và trở thành trợ thủ đắc lực cho gia chủ tại dự án SwanPark.

TRUNG TÂM Y TẾ, CHĂM SÓC SỨC KHOẺ QUY MÔ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: Hơn 7.8ha diện tích dành để phát triển các trung tâm y tế, bệnh viện có hạ tầng trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới.

TRUNG TÂM TÀI CHÍNH, KINH TẾ, THƯƠNG MẠI MỚI CỦA VÙNG: Đại lộ thương mại sầm uất là trung tâm tài chính, kinh tế sang trọng bậc nhất được quy hoạch thành lõi trung tâm đô thị với các toà cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng.

KHÔNG GIAN LÝ TƯỞNG CHO KHỞI NGHIỆP VÀ ƯƠM MẦM SÁNG TẠO: Không gian sáng tạo lý tưởng đầu tiên tại Việt Nam cho cộng đồng khởi nghiệp, ươm tạo doanh nghiệp công nghệ cao, nghiên cứu ứng dụng phát triển khoa học công nghệ thu hút nhiều tài năng trẻ Việt Nam và thế giới.

QUY HOẠCH HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ VÀ HIỆN ĐẠI: Được quy hoạch theo tiêu chuẩn của các thành phố hiện đại hàng đầu thế giới. Diện tích hạ tầng giao thông lên đến 197,7ha được thiết kế thông minh tạo thành mạng lưới có sự lan tỏa và gắn kết một cách khoa học.

VÌ CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

CỦA GIA ĐÌNH BẠN

Cư dân sẽ tìm được giá trị tinh thần và những phút giây thư giãn tuyệt đối, khi tiếp cận với không gian cộng đồng có thiết kế mở và chuỗi tiện ích ngoài trời hoàn hảo tại SwanPark


1. Clubhouse

2. Hồ bơi

3. Khuôn viên xanh

4. Khu vườn nghệ thuật

5. Khu vui chơi trẻ em

6. Khu thể thao ngoài trời

7. Khu BBQ

8. Khu cảnh quan tạo hình

9. Sân chơi khám phá cho trẻ em

10. Thảm cỏ thư giãn

11. Khu Picnic

12. Lối tản bộ

13. Góc sáng tạo

15. Cửa hàng bán lẻ

16. Công viên Bốn Mùa

17. Công viên Nhiệt Đới

GIÁ TRỊ SỐNG ĐỈNH CAO

Trung tâm cộng đồng tại Khu Đô Thị SwanPark sẽ mang lại chuỗi giá trị sống chuẩn mực mới, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu mua sắm, ẩm thực, giải trí, rèn luyện sức khoẻ của cư dân nội khu và tạo môi trường phát triển toàn diện cho cư dân nhí như: trường học, thư viện, quảng trường thể thao, hồ bơi ngươi lớn, hồ bơi trẻ em, Clubhouse (Gym, Spa, Khu tập Yoga ngoài trời), nhà hàng và dịch vụ bán lẻ.

Tiện ích ngoại khu dự án SwanPark:

Từ dự án Khu Đô Thị SwanPark dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như:

– Sân Bay Quốc tế Long Thành: 15km

– Làng Đại học Phía Bắc 350ha: 4.5km

– Khu Đại học Phía Nam 350ha: 5.5km

– Khu sinh thái Bò Cạp Vàng

– Khu Trung Tâm Hành Chính Huyện Nhơn Trạch: 0.8km

THIẾT KẾ DỰ ÁN SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN NEW CITY

Loại hình biệt thự với phong cách kiến trúc Pháp được SwanCity đưa vào thiết kế trong giai đoạn này. Với thiết kế hiện đại, hài hòa và tinh tế, mỗi căn nhà không chỉ sang trọng bên ngoài mà còn hoàn hảo đến từng chi tiết bên trong. Cùng với nhiều mảng xanh tạo thành một bức tranh hài hòa, ấn tượng mang đậm cá tính gia chủ.

VILLA PLUS

Diện tích đất: 16 x 22m2

Diện tích xây dựng: 457.6m2

Villa Plus thiết kế theo mô hình Shop Villa với nhiều không gian riêng biệt lý tưởng cho đa loại hình kinh doanh. Theo tiêu chí đề cao tính tùy biến nên các không gian trong biệt thự được phân chia linh hoạt theo nhu cầu của gia chủ.

Sở hữu Villa Plus tối ưu giá trị thương mại nhằm đảm bảo được yếu tố sinh lợi bền vững từ căn nhà của minh

VILLA SMART

Villa Smart có thiết kế mở đề cao sự phá cách, đầy tính thời thượng, rất thích hợp cho những chủ nhân năng động, mong muốn sở hữu văn phòng làm việc tại gia hoặc phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng khởi nghiệp, không gian làm việc sáng tạo…

Villa Smart là sản phẩm biệt thự thông minh phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường, được thế hệ doanh nhân trẻ thành đạt ưu tiên lựa chọn.

VILLA MAX

Diện tích đất: 20 x 30m2

Diện tích sử dụng: 389.4m2

Villa Max là shop-villa diện tích lớn, thiết kế linh hoạt giúp gia chủ có thể tùy ý sáng tạo các mô hình kinh doanh đa năng, là sản phẩm đáp ứng tối ưu nhu cầu về không gian biệt thự có mặt bằng lớn. Thiết kế Villa Max phù hợp các loại hình kinh doanh: nhà hàng, cửa hàng trưng bày sản phẩm cao cấp, nhượng quyền thương hiệu đồ ăn, thức uống hạng sang…

Sở hữu Villa Max gia chủ có thể linh động không gian để vừa phát triển thương mại vừa sống tiện nghi.

VILLA EXTRA

Diện tích đất: 20 x 30m2

Diện tích sử dụng: 505.1m2

Villa Extra sở hữu tầng hầm rộng góp phần nâng cao giá trị cho Biệt thự. Tầng hầm có thể thiết kế thành không gian đa chức năng như: hầm rượu, phòng Gym, phòng chiếu phim gia đình, thư viện,… tạo nên điểm nhấn riêng phù hợp sở thích, nguyện vọng và thể hiện đẳng cấp gia chủ.

Villa Extra còn có không gian bên ngoài được thiết kế mở giúp gia chủ có thể bố trí thêm tiện ích riêng: hồ bơi, khu vực vui chơi trẻ em, khu BBQ, không gian thể thao ngoài trời hoặc vườn cây tiểu cảnh… giúp biệt thự thêm tiện nghi và thoải mái.


GIÁ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN DỰ ÁN SWANPARK ĐÔNG SÀI GÒN NEW CITY

Giá chỉ từ 23 – 25 triệu/m2

Phương thức thanh toán Dự án SwanPark

Phương thức thanh toán chuẩn:

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 10%

– Đợt 2: 3 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 3: 6 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 10%

– Đợt 4: 9 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 5: 12 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 6: 15 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 7: 18 tháng sau kể từ Đợt 1 thanh toán 5%

– Đợt 8: nhận nhà thanh toán 45%

– Đợt 9: Nhận sổ hồng thanh toán 5%

Phương thức thanh toán nhanh 50%: chiết khấu 5%

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 50%

– Đợt 2: nhận nhà thanh toán 45%

– Đợt 3: Nhận sổ hồng thanh toán 5%

Phương thức thanh toán nhanh 95%: chiết khấu 10%

– Đặt cọc từ 50 triệu – 100 triệu/căn

– Đợt 1: 7 ngày sau thanh toán 95%

– Đợt 2: Nhận sổ hồng thanh toán 5%

Một số hình thực tế dự án SwanPark

Đăng ký nhận thông tin và báo giá

Vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư

Địa chỉ: 87 Hàm Nghi, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Hotline: 0938 031 032

Chân Thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ & THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN

*Họ tên

*Điện thoại

*Email

Nội dung