Tiến độ xây dựng dự án đất nền Rio Bonito Quận 9 – tháng 11/2017

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN ĐẤT NỀN RIO BONITO QUẬN 9 – Tháng 11/2017

Chủ đầu tư sẽ thường xuyên cập nhật tiến độ dự án đất nền Rio Bonito Quận 9, khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Tổng đài (24/24):  0938 031 032 để được gửi những thông tin và hình ảnh mới nhất dự án Rio Bonito của chúng tôi.

Tiến độ xây dựng dự án đất nền Rio Bonito đang trong giai đoạn hoàn thiện cơ sở hạ tầng, sẵn sàng giao đất và sang tên chủ quyền cho khách hàng. 

Cổng dự án Rio Bonito và các khu nhà phố, biệt thự cao cấp khác. Khi quý khách hàng bước vào cổng là một cuộc sống với cộng đồng biệt lập, an ninh, yên bình và được đáp ứng đầy đủ không những về nhu cầu thiết yếu, mà còn về giải trí và nghỉ dưỡng mà không cần phải đi đâu xa.

Tuyến đường chính rộng 30m với hàng cây hai bên đường, mang lại một cuộc sống xanh, hòa quyện với thiên nhiên, giúp cho cư dân trong dự án Rio Bonito có một bầu không khí trong lành và khỏe mạnh.

Những tuyến đường 9 – 10m trong dự án đất nền Rio Bonito Quận 9

Dự án đất nền Rio Bonito bố trí những khu vực công viên phủ đầy mảng xanh, là nơi để cư dân tập thể dục hàng ngày tăng cường sức khỏe và trò chuyện trong cộng đồng văn minh với nhau.

Những hàng ghế đá và thảm cỏ xanh là những thứ không thiếu trong dự án Rio Bonito

Đăng ký nhận thông tin và báo giá

Quý khách quan tâm Dự án Đất nền Rio Bonito Quận 9 vui lòng liên hệ

Phòng Kinh Doanh Dự án

Địa chỉ: 17 Đặng Thị Nhu,  Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Hotline:  0938 031 032

Xem thông tin dự án đất nền Rio Bonito Quận 9 chi tiết click Tại Đây